callifor_lọc sạch mọi nguồn nước

 

 KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG! CALLIFOR_ là thương hiệu các sản phẩm,dịch vụ xử lý nước thuộc Công Ty Dịch Vụ,Sản Xuất,Thương Mại Đức Hậu _đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp máy lọc nước,máy lọc nước RO gia đình,máy lọc nước RO công nghiệp  ,hệ thống xử lý nước sinh hoạt ...có chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

1.GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC CÔNG TY

Với bề dày kinh nghiệm hơn chục năm trong nghề, Công Ty Dịch Vụ,Sản Xuất,Thương Mại Đức Hậu đã cung cấp các sản phẩm,dịch vụ cũng như các giải pháp xử lý nước sạch cho hàng nghìn doanh nghiệp,khu công nghiệp, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng Resort & Spa, bệnh viện, trường học, hộ gia đình… trên khắp cả nước. Chúng tôi hoạt động trên các lĩnh vực chính sau: 

 Lọc nước gia đình: Cung cấp tất cả sản phẩm,dịch vụ lắp đặt,sửa chữa cũng như các giải pháp xử lý nguồn nước cho các loại máy lọc nước ro gia đình,hệ thống lọc nước sinh hoạt, nước giếng khoan, nước máy bị nhiễm bẩn.....phục vụ trong sinh hoạt gia đình.

 Lọc nước công nghiệp,Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình, đóng chai...,phục vụ nhu cầu sinh hoạt,sản xuất trong các nhà máy,doanh nghiệp....

 Máy lọc nước điện giải :máy lọc nước ion kiềm

Hệ Thống Tưới Cây Tự Động:cung cấp, lắp đặt các sản phẩm tưới cây tư động quy mô gia đình ,phục vụ sản xuất nông nghiệp...

2.MỤC TIÊU

    Thương hiệu máy lọc nước CALLIFOR luôn phấn đấu trở thành một doanh nghiệp chuyên nghiệp trong công việc và thân thiện với khách hàng. Với tầm nhìn trở thành một công ty dẫn đầu trong việc tư vấn các giải pháp toàn diện về cung cấp, lắp đặt các thiết bị ngành nước và xử lý nước thải như: hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình – công nghiệp,dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất lớn tại Việt Nam.

     Lấy khách hàng làm trọng tâm:  CALLIFOR cam kết phấn đầu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.  CALLIFOR lấy sự tín nhiệm của khách hàng để làm mục đích hoạt động. Chúng tôi luôn cam kết giao sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian

     Không sợ khó khăn, không sợ xa xôi, chỉ sợ mất đi niềm tin từ khách hàng. Bởi vì đối với chúng tôi “Niềm tin của khách hàng là tất cả”. Cho nên, tất cả con người tại công ty đều đề cao tính trung thực, cam kết làm ăn chân chính, không gian dối.Có thể bạn chưa biết đến chúng tôi, có thể bạn chưa từng sử dụng sản phẩm của thương hiệu máy lọc nước CALLIFOR nhưng chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để đem lại lợi ích cho cộng đồng vì sự AN TÂM của quý khách khi được dùng những sản phẩm tốt chính là thước đo giá trị nhất cho sự thành công của chúng tôi.

 


TUYỂN ĐẠI LÝ,NHÀ PHÂN PHỐI-TƯ VẤN XỬ LÝ LỌC NƯỚC THÔNG MINH

 

 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

ĐƠN VỊ KHÁC

CALLIFOR là đơn vị chuyên về lọc nước, xử lý nước, có kinh nghiệm hơn 10 năm. Có chuyên môn tư vấn giải pháp xử lý tối ưu nhất.

Các đơn vị khác thường làm thương mại, không có chuyên môn về lọc nước, xử lý nước.

CALLIFOR   Cam kết bảo hành chất lượng nguồn nước sau lọc 1 năm, Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/lần

Các đơn vị khác thường né tránh trách nhiệm bảo hành khi có sự cố, làm xong là chạy…

CALLIFOR   cam kết sử dụng thiết bị, vật liệu lọc tốt nhất, sử dụng đúng số lượng quy chuẩn.
- Composite Pentair thương hiệu toàn cầu không có mùi hắc của nhựa, không gây độc hại khi sử dụng.
- Cacbon hoạt tính Norit của Hà Lan, Diamond của Ấn Độ, Calgon của Mỹ.. đặc biệt không sử dụng cacbon rẻ tiền như than cứt chuột, than cám giá từ 5000-8000 VNĐ/kg.

Các đơn vị khác làm thương mại thường cạnh tranh về giá cả nên sử dụng các thiết bị kém chất lượng gây độc hại trong quá trình sử dụng.
- Cột composite thường dùng hàng trung quốc: USE, HY… mùi nhựa tái chế rất hắc khó chịu..
- Cacbon hoạt tính thường dùng hàng rẻ tiền giá giao động từ 5000 – 8000 vnđ/kg.

CALLIFOR   luôn tập kết thiết bị nguyên đai, nguyên kiện đến tận chân công trình, có sự kiểm tra nghiêm ngặt của bộ phận giám sát thi công.
- Tuyệt đối không ráp trước ở kho bãi.
- Không đổ trước vật liệu lọc vào bình.

Vì giá Rẻ nên Các đơn vị khác thường chuẩn bị đổ vật liệu lọc vào bình lọc trước khi đem đến công trình.
- Khách hàng không kiểm chứng được vật liệu bên trong gồm những gì? số lượng bao nhiêu ?
- Hoặc đem đến công trình những vật liệu lọc đóng bao bì kém chất lượng, không có thông tin rõ ràng

CALLIFOR  cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng nước không đảm bảo như cam kết giải pháp đưa ra.

Các đơn vị khác thường né tránh khi chất lượng nước không đạt.


Callifor.com

callifor - lọc sạch mọi nguồn nước
- tư vấn và kiểm tra nước miễn phí

Công Ty TNHH Dịch Vụ,Sản Xuất,Thương Mại Đức Hậu