callifor_lọc sạch mọi nguồn nước

 [tintuc]

Cùng CALLIFOR tìm hiểu sơ lược về máy lọc ion kiềm nhé!Máy lọc nước ion kiềm là gì?

Máy lọc nước ion kiềm là loại máy có khả năng lọc, loại bỏ tạp chất như Clo, khử màu, mùi, vi sinh vật… và đưa vào buồng điện phân để tạo ra 2 dòng nước khác nhau là nước ion kiềm và nước ion axit.

Máy lọc nước ion kiềm tạo nên sự khác biệt với các dòng máy lọc nước khác là nhờ vào cấu tạo với buồng điện giải, nhờ bộ phận này mà nước được tạo ra từ máy này sẽ có tính chất vô cùng ưu việt và nổi bật, đạt độ an toàn gần như tuyệt đối cho sức khoẻ con người.

Máy lọc nước ion kiềm có tên gọi chính thống là máy lọc nước điện giải. Ngoài ra, nó còn được gọi với một số tên gọi khác như: máy điện giải ion kiềm, máy tạo nước ion kiềm, máy điện giải, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro,.

Cấu tạo máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm có cấu tạo gồm 2 hệ thống lõi lọc thô, bộ phận điện phân giúp phân lý nước tạo thành các ion kiềm tốt cho cơ thể và hệ thống phụ trợ

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm hoạt động theo nguyên lý sau:

 • Giai đoạn 1: Xử lý nguồn nước trước khi đưa vào máy để đảm bảo sự an toàn cho hoạt động của máy. Đối với nguồn nước đã đảm bảo độ sạch như nguồn nước máy ở một số quốc gia như Nhật Bản, Mỹ,.thì sẽ được đưa trực tiếp vào máy lọc mà không cần phải qua giai đoạn xử lý này.
 • Giai đoạn 2: Nước đã đạt chuẩn được đưa vào bộ phận lọc của máy lọc nước điện giải ion kiềm để loại bỏ các chất độc hại, vi khuẩn, kim loại nặng còn tồn tại trong nước.
 • Giai đoạn 3: Sau khi được lọc sạch, nước được đưa tiếp vào bộ phận điện giải của máy, qua các tấm điện cực giúp phân tách nước thành các ion và tái cấu trúc phân tử nước để tạo nên 2 dòng nước khác nhau: nước ion kiềm và nước ion axit. Nước ion kiềm với lượng OH- nhiều hơn H+ được tạo ra ở cực âm, nước ion axit với lượng H+ nhiều hơn OH- được tạo ra ở cực dương của máy với nhiều cấp độ pH khác nhau.

Công dụng của máy lọc nước ion kiềm:

Máy lọc nước ion kiềm có chức năng chính là lọc sạch nước và tạo ra nguồn nước ion kiềm mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ con người:

 • Nguồn nước được tạo ra luôn được đảm bảo 100% về độ sạch và an toàn. 
 • Cung cấp nguồn nước giàu dưỡng chất tốt cho sức khỏe
 • Máy lọc nước điện giải ion kiềm tạo ra nước ion kiềm với độ pH từ 8.5 – 9.5, giàu tính kiềm tự nhiên, tương tự như tính kiềm có trong rau củ quả nên rất tốt cho sức khỏe. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy nước ion kiềm có thể trung hòa axit dư thừa bên trong cơ thể, giúp tăng sức đề kháng, ngăn ngừa nhiều bệnh nguy hiểm như Gout, tiểu đường, các bệnh về dạ dày, tá tràng, các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó nước ion kiềm còn được sử dụng để làm đẹp với khả năng đánh bật các gốc tự do, giảm sự hình thành lão hóa,…

MỘT SỐ NHÀ SẢN XUẤT MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM NHẬT BẢN NỔI BẬT

Fuji Medical

Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm là thiết bị y tế và Fuji Medical là nhà sản xuất thiết bị y tế duy nhất trong ngành ion kiềm. Fuji Medical bắt đầu từ năm 1954 tại Nhật Bản đến nay gần 70 Fuji Medical là một nhà sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới và niềm tự hào của Nhật Bản, trong ngành ion kiềm Fuji Medical sở hữu 2 thương hiệu nổi tiếng số 1 xứ mặt trời mọc đó là Fuji Smart và Fujiiryoki

Panasonic

Một trong những thương hiệu hàng đầu mà người tiêu dùng biết đến từ đất nước Nhật Bản là thương hiệu đến từ Tập đoàn Panasonic. Panasonic luôn là một trong những tập đoàn đi đầu trong sản xuất các sản phẩm công nghệ phục vụ người tiêu dùng với chất lượng cao và giá thành ở mức tương đối, phù hợp với kinh tế người tiêu dùng. 

Panasonic bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ những năm 1950, mục tiêu là đóng góp cho xã hội Việt Nam thông qua các hoạt động từ nghiên cứu và phát triển, sản xuất, phân phối và bán hàng cũng như các hoạt động trách nhiệm xã hội Tập đoàn.

Panasonic là nhãn hiệu quốc tế của công ty sản xuất sản phẩm điện tử Nhật Bản Panasonic Corporation (trước kia là Matsushita Electric Industrial Co.) và là công ty điện tử lớn nhất Nhật Bản. Dưới thương hiệu này, công ty Panasonic bán các bảng hiển thị LCD, plasma, máy ghi DVD, các thiết bị chơi Blu-ray, điện thoại, lò vi sóng, máy chiếu, camera kỹ thuật số, máy tính xách tay, máy lọc nước ion kiềm,….

Dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm được sản xuất bởi Tập đoàn Panasonic luôn nổi bật với chất lượng cao cấp cùng những ưu đãi trong dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng và giá cả cũng ở mức cạnh tranh cho một sản phẩm công nghệ cao cấp.

Nihon Trim

Nihon Trim là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực “nước sức khỏe” tại Nhật Bản. Với gần 40 năm nghiên cứu và phát triển các ứng dụng trong ngành nước sức khỏe, Nihon Trim đã mang tới cho Nhật Bản và toàn thế giới những công nghệ và giải pháp toàn diện về nước. Trim ion chiếm 65% thị phần máy lọc nước ion kiềm tại Nhật, có mặt tại hầu hết các quốc gia tiên tiến trên thế giới.

Impart

Là nhà sản xuất chỉ phát triển thị trường nội địa nhật bản tuy nhiên hãng này tập trung nghiên cứu và phát triển sản phẩm và hãng này được chuyển giao công nghệ từ tập đoàn TOYO và Enagic cũng vậy. Do đó chất lượng của Impart thì bất cứ hãng nào cũng dành cho họ sự tôn trọng nhất định

MỘT SỐ MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM XUẤT THƯƠNG HIỆU NHẬT BẢN

Một số dòng máy lọc nước ion kiềm thương hiệu Nhật Bản được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng trong suốt thời gian vừa qua:

 • Máy lọc nước điện giải ion kiềm Panasonic TK AS66
 • Máy lọc nước điện giải ion kiềm Panasonic TK AS45
 • Máy lọc nước điện giải Ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301
 • Máy lọc nước điện giải ion kiềm giàu Hydro Trimion Hyper
 • Máy lọc nước điện giải ion kiềm giàu Hydro Trimion Gracia
 • Máy điện giải ion kiềm Kangen LeveLuk SD501
 • Máy điện giải ion kiềm Kangen LeveLuk K8
 • Máy điện giải ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 Platinum
 • Máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart P8
 • Máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart I8
 • Máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart K8
 • Máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 Slim
 • Máy lọc nước điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP 55
 • Máy lọc nước điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP 77
 • Máy lọc nước điện giải ion kiềm Impart MX 99
 • Máy lọc nước điện giải ion kiềm Impart MX 77
 • Máy lọc nước điện giải ion kiềm Impart MX 55
 • Máy lọc nước điện giải ion kiềm Impart MX 33

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM HÀN QUỐC

Sơ lược về máy lọc nước ion kiềm. Những ưu điểm nổi bật của máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc. Vì sao nên chọn máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc. Nơi cung cấp máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Xứ sở kim chi Hàn Quốc không chỉ được biết đến với những bộ phim điện ảnh hay những món ăn ngon mà còn được biết đến với những sản phẩm công nghệ chất lượng, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Trong những dòng sản phẩm công nghệ hiện đại đó phải kể đến dòng sản phẩm về máy lọc nước ion kiềm, sản phẩm giúp tạo ra loai nước ion kiềm vô cùng tốt cho sức khoẻ con người. Vậy hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về máy lọc nước ion kiềm đến từ Hàn Quốc và vì sao chúng ta nên lựa chọn dòng sản phẩm này nhé.

Trên thị trường, với rất nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm đến từ các Quốc gia khác nhau,vậy tại sao người tiêu dùng nên chọn máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc? 

Nói về các quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy điện giải ion kiềm thì Nhật Bản và Hàn Quốc chính là hai cái tên nổi bật nhất. Máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng bởi các lý do sau:

 • Công nghệ lọc (giai đoạn trước nước đi vào buồng điện giải) của Hàn Quốc khá mạnh mẽ, được đánh giá tốt hơn của Nhật Bản, bởi kết hợp nhiều tầng lọc hơn, và phù hợp với các quốc gia Châu Á có nguồn nước bị ô nhiễm nặng, khả năng thích ứng tốt với nhiều nguồn nước đầu vào.
 • Thiết kế máy lọc nước ion kiềm của Hàn thường bắt mắt và mang phong cách gần gũi với chị em nội trợ hơn. Việc thi công lắp đặt cũng đơn giản, dễ dàng và rất khó bị rỉ nước trong quá trình sử dụng. 
 • Nhìn chung nếu cùng số lượng tấm điện cực, cùng chuẩn chất lượng thì máy của Hàn Quốc thường có giá rẻ hơn hẳn so với các dòng của Nhật Bản từ 1.5 đến 2 lần.

Thế mạnh là giá tốt, mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp, nên đối với khách hàng trẻ tuổi thì máy lọc nước kiềm hàn quốc cũng đáng để nghiên cứu. Các thương hiệu nổi bật đến từ hàn quốc là : Ionia, Lifecore, Biontech, KYK

Lưu ý: Có thể đi đâu đó có những tên gọi là: máy lọc nước điện giải, máy điện giải ion kiềm, máy tạo nước ion kiềm, máy điện giải, máy lọc nước điện giải ion kiềm, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro, máy lọc nước ion kiềm điện giải,… Đó là những tên gọi của máy lọc nước ion kiềm 

 [/tintuc]

Có thể bạn quan tâm

TUYỂN ĐẠI LÝ,NHÀ PHÂN PHỐI-TƯ VẤN XỬ LÝ LỌC NƯỚC THÔNG MINH

 

 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

ĐƠN VỊ KHÁC

CALLIFOR là đơn vị chuyên về lọc nước, xử lý nước, có kinh nghiệm hơn 10 năm. Có chuyên môn tư vấn giải pháp xử lý tối ưu nhất.

Các đơn vị khác thường làm thương mại, không có chuyên môn về lọc nước, xử lý nước.

CALLIFOR   Cam kết bảo hành chất lượng nguồn nước sau lọc 1 năm, Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/lần

Các đơn vị khác thường né tránh trách nhiệm bảo hành khi có sự cố, làm xong là chạy…

CALLIFOR   cam kết sử dụng thiết bị, vật liệu lọc tốt nhất, sử dụng đúng số lượng quy chuẩn.
- Composite Pentair thương hiệu toàn cầu không có mùi hắc của nhựa, không gây độc hại khi sử dụng.
- Cacbon hoạt tính Norit của Hà Lan, Diamond của Ấn Độ, Calgon của Mỹ.. đặc biệt không sử dụng cacbon rẻ tiền như than cứt chuột, than cám giá từ 5000-8000 VNĐ/kg.

Các đơn vị khác làm thương mại thường cạnh tranh về giá cả nên sử dụng các thiết bị kém chất lượng gây độc hại trong quá trình sử dụng.
- Cột composite thường dùng hàng trung quốc: USE, HY… mùi nhựa tái chế rất hắc khó chịu..
- Cacbon hoạt tính thường dùng hàng rẻ tiền giá giao động từ 5000 – 8000 vnđ/kg.

CALLIFOR   luôn tập kết thiết bị nguyên đai, nguyên kiện đến tận chân công trình, có sự kiểm tra nghiêm ngặt của bộ phận giám sát thi công.
- Tuyệt đối không ráp trước ở kho bãi.
- Không đổ trước vật liệu lọc vào bình.

Vì giá Rẻ nên Các đơn vị khác thường chuẩn bị đổ vật liệu lọc vào bình lọc trước khi đem đến công trình.
- Khách hàng không kiểm chứng được vật liệu bên trong gồm những gì? số lượng bao nhiêu ?
- Hoặc đem đến công trình những vật liệu lọc đóng bao bì kém chất lượng, không có thông tin rõ ràng

CALLIFOR  cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng nước không đảm bảo như cam kết giải pháp đưa ra.

Các đơn vị khác thường né tránh khi chất lượng nước không đạt.


Callifor.com

callifor - lọc sạch mọi nguồn nước
- tư vấn và kiểm tra nước miễn phí

Công Ty TNHH Dịch Vụ,Sản Xuất,Thương Mại Đức Hậu