callifor_lọc sạch mọi nguồn nước

   [giaban]116.000.000[/giaban]

[masp] KANGEN SD501 PLATINUM[/masp]

[mota]
 Thông số kỹ thuật của Máy lọc Nước Ion Kiềm KANGEN SD501 PLATINUM

  •         Thương hiệu:                     KANGEN ANAGIC
  •         Xuất xứ thương hiệu:        Nhật Bản
  •         Mã sản phẩm:                    Leveluk SD501 Patinum
  •         Chất liệu sản phẩm:           Inox cao cấp
  •         Màu sắc:                             Bạc
  •         Số tấm lá điện phân cực:    7
  •         Cấu tạo tấm điện cực:         Nguyên khốiTian  phủ Platinum 99,97%   
  •         Số lõi lọc:                           1 lõi 3 tầng lọc
  •         Số loại nước tạo ra:            7
  •         Công suất nước:                 2,5 - 5,0 lít/phút
  •         Chế độ vệ sinh:                  Vệ sinh tự động
  •         Kích thước sản phẩm:        264 dài x 171 rộng x 338 cao (mm)
  •         Trọng lượng:                      6,3kg
  •         Thời gian bảo hành:           5 năm


 • [/mota]
[chitiet]


Công dụng của máy tạo nước ion kiềm KANGEN LEVELUK SD501 PLATINUM

1.Máy tạo nước kiềm Kangen Leveluk SD 501 platinum cung cấp nước điện giải ion kiềm sạch 7 cấp độ
-Cũng như các dòng máy ion kiềm,máy tạo nước ion kiềm Kangen Leveluk SD 501 platinum cho ra 7 loại nước kiềm với dải PH từ 2,5-11,5

    • Nước Kiềm thuộc cấp độ 1 (Alkaline 1) – pH ~ 8.5: Đây chính là loại nước uống cho người mới bắt đầu sử dụng
     • Nước Kiềm thuộc cấp độ 2 (Alkaline 2) – pH ~ 9.0: Loại nước uống và dùng để nấu cơm
     • Nước Kiềm thuộc  cấp độ 3 (Alkaline 3) – pH ~ 9.5: Loại nước uống, và pha trà, nấu súp và hầm
     • Nước axit yếu (Week Acidic) – pH 5.5: Dùng để rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt, cân bằng pH và se khít lỗ chân lông
     • Nước Lọc (Purified Water): Sử dụng để uống thuốc tây, pha sữa em bé
Đặc biệt khi sử dụng chức năng điện phân máy tạo nước ion kiềm Kangen Leveluk SD 501 platinum  cho ra 2 dòng nước axit mạnh và nước kiềm mạnh với chỉ số sau:


  • Nước Kiềm thuộc cấp độ 4 (Alkaline 4) – pH ~11,5: Đây là nước kiềm mạnh, giúp rửa rau củ quả sạch hơn, an toàn hơn, loại bỏ vị chát.

 

  • Nước axit (Acidic) – pH ~2,5-3,5: Sử dụng để vệ sinh, khử khuẩn, sát trùng..

 

 2. Nước điện giải ion kiềm  Kangen Leveluk SD 501 plantinum – Hỗ trợ điều trị bệnh

Các nhà khoa học cũng đã chứng minh được rằng sử dụng nước điện giải ion kiềm được lọc từ Máy lọc nước điện giải giàu ION kiềm  Kangen Leveluk SD 501 platinum   có thể giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều căn bệnh, trong đó có bệnh ung thư. Nguyên nhân là bởi loại máy lọc nước tạo kiềm này có thể tạo ra các phân tử nước tồn tại dưới dạng ion H+ và OH-. Các ion này có số lượng lớn, rất tốt cho sức khỏe, có thể phòng chống oxy hóa mạnh, giúp kiềm hóa cũng như thải độc tố cho cơ thể. 

Máy lọc nước  Kangen Leveluk SD 501 platinum  tạo ra nước ion kiềm. Uống nước ion kiềm chính là cách tự nhiên và dễ dàng nhất để thực hiện việc cân bằng tính kiềm trong cơ thể. Tính kiềm này sẽ đem đến tác dụng giúp trung hòa các axit độc hại dư thừa, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị những căn bệnh liên quan đến đường tiêu hóa (viêm loét dạ dày, trào ngược axit, táo bón, viêm đại tràn,…) và kể cả những bệnh nguy hiểm do dư axit gây ra như gout, ung thư…

Bộ Y tế Nhật Bản cũng đã chứng minh được rằng sử dụng nước điện giải từ máy lọc nước ion kiềm thực sự có hiệu quả tốt đối với các căn bệnh mãn tính, đầy bụng, khó tiêu và tình trạng lên men bất thường trong ruột, dạ dày.
3. Nước điện giải ion kiềm – Giàu tính kiềm tự nhiên
 

Nước ion kiềm trong máy lọc nước Kangen Leveluk SD 501 platinum   có tính kiềm tự nhiên như các loại rau xanh, trái cây. Bởi nó được tạo ra từ những khoáng chất từ tự nhiên như Natri, Kali, Magie, Canxi… Từ đó, cơ thể con người sử dụng sẽ được phát triển khỏe mạnh, hạn chế nguy cơ mắc bệnh tật, duy trì được tính kiềm trong cơ thể.

  4.Nước điện giải ion kiềm – Giàu phân tử hydro
 
Nhắc đến các công dụng của máy lọc nước Panasonic  Kangen Leveluk SD 501 platinum   thì phải kể tới khả năng tạo ra nguồn nước giàu phân tử hydro. Nguồn nước sinh hoạt hoặc nước máy bị ô nhiễm sau khi được lọc qua máy lọc nước  Kangen Leveluk SD 501 platinum  sẽ được lọc sạch hoàn toàn những chất gây ô nhiễm có trong nước. Các khoáng chất tự nhiên được giữ lại và phân tác thành những phân tử nước siêu nhỏ. Nhờ có công nghệ điện phân tiên tiến hàng đầu mà máy lọc ion kiềmKangen Leveluk SD 501 platinum   có thể tạo ra một lượng lớn hàm lượng hydrogen trong nước. Cũng chính nhờ nước giàu hydrogen đã góp phần không nhỏ vào việc chăm sóc sức khỏe cho người sử dụng.
 
5. Nước điện giải ion kiềm – Phân tử nước siêu nhỏ
 

Nước điện giải ion kiềm được lọc qua máy lọc nước Kangen Leveluk SD 501 platinum   có thể tạo ra các phân tử nước siêu nhỏ. Các phân tử nước này có thể dễ dàng thẩm thấu vào các tế bào, vận chuyển và trao đổi các chất dinh dưỡng hiệu quả, nhanh chóng. Đặc biệt, trong những trường hợp cơ thể cần cung cấp nước khi vận động, luyện tập nước điện giải ion kiềm có phần tử nước siêu nhỏ có thể cấp nước cực kì nhanh

6.Nước điện giải ion kiềm – Chống oxy hóa cao

 Nguồn nước điện giải ion kiềm do máy lọc nước Kangen Leveluk SD 501 platinum    tạo ra có khả năng chống oxy hóa cao và mang đến vẻ đẹp tươi trẻ cho người dùng. 

Trong nước ion kiềm được tạo ra bởi máy lọc ion kiềm  Kangen Leveluk SD 501 platinum   chứa rất nhiều hydrogen – đây được xem là chất chống oxy hóa cực mạnh. Hydro phân tử này có khả năng trung hòa các gốc tự do độc hại bên trong cơ thể, mà gốc tự do này là nguyên nhân chính gây ra bệnh tật.

 

Gốc tự do là những phân tử bị mất 1 điện tử nên mất đi trạng thái ổn định, do đó gốc tự do luôn có xu hướng đánh cắp điện tử của phân tử ổn định khác để tự cân bằng, do đó các phân tử ổn định vừa mất đi một điện tử lại trở thành gốc tự do, và quá trình này cứ tiếp diễn cho đến khi tế bào bị phá hủy, dẫn đến các cơ quan mất khả năng hoạt động, gây ra nhiều bệnh nguy hiểm.

 

Vì thế, hydrogen được xem là “liều thuốc” hữu hiệu nhất để cứu nguy cho cơ thể khỏi sự tấn công của gốc tự do, giúp cơ thể trở về với trạng thái cân bằng, ngừa bệnh tật.

 

Qua các cuộc nghiên cứu đã cho thấy rằng, khả năng chống oxy hóa của nước ion gấp 2 – 3 lần so với trà xanh. Bên cạnh đó, loại nước điện giải ion kiềm có độ pH ~ 5.5 còn có thể thay thế cho các loại nước hoa hồng bởi chúng có tác dụng cân bằng độ ẩm cho da và se khít lỗ chân lông. 

 7.Nước điện giải ion kiềm giàu vi khoáng của máy điện giải  Kangen Leveluk SD 501 

 Máy lọc nước Kangen Leveluk SD 501 platinum   trải qua 2 giai đoạn lọc ở ngay trong giai đoạn đầu tiên, các màng lọc cùng lõi lọc của máy chỉ thực hiện lọc bỏ các chất và tạp chất gây ô nhiễm có trong nước. Còn các vi khoáng tự nhiên, tốt cho sức khỏe có trong nước vẫn được giữ lại. Đây cũng chính là nguyên nhân mà nước điện giải ion kiềm được lọc từ máy lọc ion kiềm  Kangen Leveluk SD 501 platinum  có thể cung cấp các khoáng chất tốt cho cơ thể.


 

Tại sao nên dùng Máy ion kiềm Kangen Leveluk SD 501 platinum giấy chứng nhận của máy Kangen Leveluk SD 501 platinum Ngoài nhưng lợi ích tạo ra dòng nước ion kiềm  tốt cho sức khoẻ như các loại máy tao ion kiềm khác Máy ion kiềm Kangen Leveluk SD 501 platinum   còn có thêm các tính năng vượt trội nên đã được quan tâm hơn cả

Máy ion kiềm  Kangen Leveluk SD 501 platinum   là thương hiệu đến từ tập đoàn
 ANAGIC  nổi tiếng dẫn đầu về công nghệ máy lọc nước kiềm cũng như các sản phẩm đem chất lượng cao đạt được nhiều chứng nhận quốc tế

Máy ion kiềm  Kangen Leveluk SD 501 platinum   cung cấp 7 loại nước đều có chức năng tốt cho sức khoẻ với dải PH 2,5-11,5

Đặc biệt Máy ion kiềm  Kangen Leveluk SD 501 platinum   được trang bị 7 tấm điện cục phân  có tuổi thọ trên 25 năm bằng chất liệu  nguyên khối Tian  phủ Platinum chiếm 99,97%,một bộ phận quan trọng quyết định chất lượng của máy ion kiềm( hợp chất quý hơn vàng) đem lại hiệu suất cao,bền bỉ hơn, quan trong là an toàn và tốt cho sức khoẻ con người

Máy ion kiềm  Kangen Leveluk SD 501   thiết kế  hiên đại thông minh,sở hữu màn hinh LCD với kích thước rộng 2,5 inch hiện thị đầy đủ tuổi thọ lõi lọc nước và thông báo khi máy cần thay lõi lọc

 • Trải qua quá trình lọc nghiêm ngặt của máy lọc nước điện giải Kangen Leveluk SD 501 platinum nguồn nước đã được lọc sạch hoàn toàn các kim loại nặng, cặn bẩn, các loại vi khuẩn…. giúp cải thiện sức khỏe người sử dụng. Sau quá trình lọc nước điện giải Kangen vẫn giữ nguyên các loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: Ca, Mg, Na…Và giúp phòng ngừa các căn bệnh nguy hiểm cho cơ thể. Đặc biệt là khả năng chống lão hóa cho cơ thể rất tốt và là một vũ khí lợi hại để bảo vệ sức khỏe cho bạn và cả gia đình đấy.Lưu ý: Có thể đi đâu đó có những tên gọi làmáy lọc nước điện giải, máy điện giải ion kiềm, máy tạo nước ion kiềm, máy điện giải, máy lọc nước điện giải ion kiềm, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro, máy lọc nước ion kiềm điện giải,… Đó là những tên gọi của máy lọc nước ion kiềm !

CALLIFOR cung cấp và phân phối các loại máy lọc nước cam kết  hàng chính hãng. Mọi thắc mắc về sản phẩm xin liên hệ :ĐIÊN THOẠI
Mạnh:0973903583
Hậu:   0936669097


[/chitiet]

Có thể bạn quan tâm

TUYỂN ĐẠI LÝ,NHÀ PHÂN PHỐI-TƯ VẤN XỬ LÝ LỌC NƯỚC THÔNG MINH

 

 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

ĐƠN VỊ KHÁC

CALLIFOR là đơn vị chuyên về lọc nước, xử lý nước, có kinh nghiệm hơn 10 năm. Có chuyên môn tư vấn giải pháp xử lý tối ưu nhất.

Các đơn vị khác thường làm thương mại, không có chuyên môn về lọc nước, xử lý nước.

CALLIFOR   Cam kết bảo hành chất lượng nguồn nước sau lọc 1 năm, Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/lần

Các đơn vị khác thường né tránh trách nhiệm bảo hành khi có sự cố, làm xong là chạy…

CALLIFOR   cam kết sử dụng thiết bị, vật liệu lọc tốt nhất, sử dụng đúng số lượng quy chuẩn.
- Composite Pentair thương hiệu toàn cầu không có mùi hắc của nhựa, không gây độc hại khi sử dụng.
- Cacbon hoạt tính Norit của Hà Lan, Diamond của Ấn Độ, Calgon của Mỹ.. đặc biệt không sử dụng cacbon rẻ tiền như than cứt chuột, than cám giá từ 5000-8000 VNĐ/kg.

Các đơn vị khác làm thương mại thường cạnh tranh về giá cả nên sử dụng các thiết bị kém chất lượng gây độc hại trong quá trình sử dụng.
- Cột composite thường dùng hàng trung quốc: USE, HY… mùi nhựa tái chế rất hắc khó chịu..
- Cacbon hoạt tính thường dùng hàng rẻ tiền giá giao động từ 5000 – 8000 vnđ/kg.

CALLIFOR   luôn tập kết thiết bị nguyên đai, nguyên kiện đến tận chân công trình, có sự kiểm tra nghiêm ngặt của bộ phận giám sát thi công.
- Tuyệt đối không ráp trước ở kho bãi.
- Không đổ trước vật liệu lọc vào bình.

Vì giá Rẻ nên Các đơn vị khác thường chuẩn bị đổ vật liệu lọc vào bình lọc trước khi đem đến công trình.
- Khách hàng không kiểm chứng được vật liệu bên trong gồm những gì? số lượng bao nhiêu ?
- Hoặc đem đến công trình những vật liệu lọc đóng bao bì kém chất lượng, không có thông tin rõ ràng

CALLIFOR  cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng nước không đảm bảo như cam kết giải pháp đưa ra.

Các đơn vị khác thường né tránh khi chất lượng nước không đạt.


Callifor.com

callifor - lọc sạch mọi nguồn nước
- tư vấn và kiểm tra nước miễn phí

Công Ty TNHH Dịch Vụ,Sản Xuất,Thương Mại Đức Hậu